306 Xinsha Road, Shajing Street, Bao'an District,Shenzhen, Guangdong, China
Nhà Sản phẩmGrowth Hormone Peptides

Giảm cân Steroids bột L-Thyroxine Muối Natri / T4 cho Cân nặng CAS 25416-65-3

Giảm cân Steroids bột L-Thyroxine Muối Natri / T4 cho Cân nặng CAS 25416-65-3

  • Weight Loss Steroids Powder L-Thyroxine Sodium Salt/T4 for Weight Loss CAS 25416-65-3
  • Weight Loss Steroids Powder L-Thyroxine Sodium Salt/T4 for Weight Loss CAS 25416-65-3
 • Weight Loss Steroids Powder L-Thyroxine Sodium Salt/T4 for Weight Loss CAS 25416-65-3

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: China
  Hàng hiệu: Sendi
  Chứng nhận: GMP,ISO9001,BP, USP
  Model Number: 138

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 10g
  Giá bán: $0.01
  Packaging Details: 25kgs/drum
  Delivery Time: 2-3 work days
  Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T,Bitcoin
  Supply Ability: 5000kg per Month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  CAS: 25416-65-3 MF: C15H10I4NNaO4
  MW: 798.85 Assay: 98.3%
  Appearance: White Crystalline Powder Purity: 99%

  Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc các vấn đề, pls liên hệ với tôi mà không do dự, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để cung cấp cho bạn tốt nhất.
  Polly Skype: windy.min2
  E-mail: xly@chembj.com
  Điện thoại (Whatsapp): +8618271493028

  *** Bsico Thông tin ***
  Tên sản phẩm: Sodium levothyroxine
  Từ đồng nghĩa: SODIUM LEVOTHYROXINE, SODIUM LEVOTHYROXINE, HYDRATE, natri (2) -2-amino-3- [4- (4-hydroxy-3,5-diiodo-phenoxy) -3,5-diiodo-phenyl] propanoate; 3- [4-4-HYDROXY-3,5-DIIODOPHENOXY-3,5-DIIODOPHENYL] -L-ALANINE, HYDRATE, L-THYROXINE SODIUM SALT, L-THYROXINE SODIUM SALT, HYDRATE, L-THYROXINE SODIUM, HYDRATE, L-THYROXIN SODIUM
  CAS: 25416-65-3
  MF: C15H10I4NNaO4
  MW: 798,85
  EINECS: 200-221-4
  Danh mục sản phẩm: Thuốc kích thích tố
  Tính chất hóa học: Hầu hết màu trắng hoặc màu be
  *** T4 là gì? ***
  Levothyroxine (INN, USAN) hoặc L-thyroxine là một hoóc môn tuyến giáp tổng hợp, giống hệt với thyroxine (T4), được tự nhiên tiết ra bởi các tế bào nang tuyến giáp. Nó được sử dụng để điều trị thiếu hóc môn tuyến giáp, và đôi khi để ngăn ngừa sự tái phát của ung thư tuyến giáp. Cũng giống như đối tượng được giải phóng tự nhiên của nó, levothyroxine là một hợp chất chiral trong dạng L. Các thuốc liên quan dextrothyroxine (D-thyroxine) đã được sử dụng trong quá khứ như là một điều trị tăng cholesterol máu (nồng độ cholesterol cao) nhưng đã bị thu hồi do các tác dụng phụ tim. Nó nằm trong Danh sách Thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, một danh sách các loại thuốc quan trọng nhất cần thiết trong một hệ thống y tế cơ bản.

  Levothyroxine (INN, USAN) hoặc L-thyroxine là một hoóc môn tuyến giáp tổng hợp, giống hệt với thyroxine (T4), được tự nhiên tiết ra bởi các tế bào nang tuyến giáp. Nó được sử dụng để điều trị thiếu hóc môn tuyến giáp, và đôi khi để ngăn ngừa sự tái phát của ung thư tuyến giáp. Cũng giống như đối tượng được giải phóng tự nhiên của nó, levothyroxine là một hợp chất chiral trong dạng L. Các thuốc liên quan dextrothyroxine (D-thyroxine) đã được sử dụng trong quá khứ như là một điều trị tăng cholesterol máu (nồng độ cholesterol cao) nhưng đã bị thu hồi do các tác dụng phụ tim.

  Levothyroxine thường được sử dụng để điều trị chứng suy giáp và là phương pháp điều trị được lựa chọn cho những bệnh nhân bị chứng tuyến giáp, những người thường phải điều trị hormone tuyến giáp suốt đời. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị bệnh bướu cổ thông qua khả năng giảm hormone kích thích tuyến giáp (TSH), một hoóc môn được xem là gây bướu cổ. Levothyroxine cũng được sử dụng như là phương pháp điều trị can thiệp cho bệnh nhân bị bệnh tuyến giáp hoặc ung thư tuyến giáp để ngăn chặn sự bài tiết hormon kích thích tuyến giáp (TSH).
  ** Hiệu quả của T4 ***
  Levothyroxine thường được sử dụng để điều trị chứng suy giáp và là phương thức điều trị lựa chọn cho những bệnh nhân bị chứng tuyến giáp, thường cần đến liệu pháp hormon tuyến giáp suốt đời. được coi là gây bướu cổ. Lewothyroxine cũng được sử dụng như là phương pháp điều trị can thiệp cho bệnh nhân bị bệnh tuyến giáp hoặc ung thư tuyến giáp để ngăn ngừa tiết hormon kích thích tuyến giáp (TSH).
  Lợi thế sản phẩm
  Chất lượng bột
  Sản phẩm của chúng tôi là bột và chất lỏng, độ tinh khiết của bột là 99%, do đó, nhiều khách hàng hài lòng với chất lượng của chúng tôi, họ thường mua bột của chúng tôi. Tại một số điểm họ sẽ bán lỏng, có, anh trai, họ kiếm được nhiều tiền.
  Chất lượng lỏng
  Chất lỏng rõ ràng là rất cao, có rất nhiều khách hàng rằng bột là rất phức tạp, do đó, họ có thể trực tiếp mua hiệu ứng chất lỏng của chúng tôi là rất tốt! Tất nhiên, bạn mua bột của chúng tôi, chúng tôi có thể cho bạn biết làm thế nào để làm cho một chất lỏng Nếu bạn mua một chất lỏng, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để lọc.
  Giao thông an toàn
  Phương thức vận chuyển của chúng tôi dựa trên tình hình của mỗi quốc gia khác với vận tải, và bao bì của chúng tôi, theo tình hình hải quan mới nhất, liên tục cập nhật để cải thiện bao bì của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn đã nhận được sản phẩm của bạn trong vòng 4-7.

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen Sendi Biotechnology Co.Ltd.

  Người liên hệ: Demi

  Tel: +8618123940985

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác