306 Xinsha Road, Shajing Street, Bao'an District,Shenzhen, Guangdong, China
Nhà Sản phẩmAnti Estrogen Steroids

Chống Estrogen Bột Estrogen Bột Triumbo Toremifene trong điều trị Ung thư

Chống Estrogen Bột Estrogen Bột Triumbo Toremifene trong điều trị Ung thư

  • 89778-27-8 Anti Estrogen Powder Oral Steroid Toremifene Citrate for Cancer Treatment
  • 89778-27-8 Anti Estrogen Powder Oral Steroid Toremifene Citrate for Cancer Treatment
 • 89778-27-8 Anti Estrogen Powder Oral Steroid Toremifene Citrate for Cancer Treatment

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: China
  Hàng hiệu: Sendi
  Chứng nhận: ISO9001, GMP
  Model Number: Toremifene Citrate

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 10g
  Giá bán: 7USD/gram
  Packaging Details: Customized Package for Successful Customs Pass
  Delivery Time: 4-7 Business Days
  Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T, Bitcoin
  Supply Ability: 500kg/month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  CAS: 89778-27-8 Xuất hiện: bột màu trắng
  Độ tinh khiết: 99% Sắp xếp thời gian: Trong vòng 6-12 giờ sau khi thanh toán
  Phương pháp vận chuyển: HKEMS, DHL, TNT, ETK, EUB, Fedex, UPS, Airmail vv Bảo lãnh: 100% Vận chuyển

  Chống Estrogen Xét nghiệm Toremifene steroid uống trong điều trị ung thư

  Số lượng 10g 50g 100g 500g 1 kg
  Giá bán $ 75 $ 320 540 đô la $ 2200 $ 3900

  MOQ: 10g

  Thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin

  Phương thức vận chuyển: HKEMS, DHL, TNT, ETK, Fedex vv

  Mua 100g được 10g , Mua 1kg được 100g

  Toremifene Citrate Chi tiết Nhanh


  Tên sản phẩm: Citrate Toremifene
  CAS: 89778-27-8
  Công thức phân tử: C26H28ClNO.C6H8O7
  Thử nghiệm: 97,0% ~ 103,0%
  MF: C26H28ClNO · C6H 8O7
  MW: 598,09
  Điểm nóng chảy: 158-164 ºC
  Xuất hiện: Bột tinh thể trắng.
  Đóng gói: Gói tùy chỉnh khi bạn yêu cầu
  Cách sử dụng: Được bào chế để chống lại ung thư vú, các nhà bodybuilders đã sử dụng Fareston để chống lại chứng gynocomastia thành công khi testosterone chuyển hóa thành estrogen trong cơ thể và người đàn ông phát triển vú. Chất này có thể được sử dụng cho ít người khác và các hợp chất tương tự khác, như Nolvadex hoặc Clomid, có hiệu quả hơn nhiều trong điều trị sau chu kỳ.

  Toremifene Citrate COA

  Sự miêu tả Bột tinh thể Trắng hoặc Trắng bột trắng
  Nhận biết AB Tích cực
  Thử nghiệm 97,0 ~ 103,0% 99,0%
  Xoay cụ thể + 101 ° + 105 ° + 102,6 °
  Mất Lỏng Tối đa 1,0% 0,28%
  Tạp chất dễ bay hơi hữu cơ đáp ứng yêu cầu. Tuân thủ
  Những chất liên quan đáp ứng yêu cầu. Tuân thủ
  Dung môi dư đáp ứng yêu cầu. Tuân thủ
  Kích thước hạt 100% ≤ 20 micron Tuân thủ

  Toremifene Citrate Mô tả


  Toremifene (tên thương mại và tên thương mại của Fareston) là thành viên của một nhóm, gia đình và loại thuốc được gọi là SERMs (Selective Estrogen Receptor Modulators). SERMs nằm dưới một loại thuốc rộng hơn được biết đến như là thuốc chống estrogen, và họ của anh em họ của SERMs (cũng thuộc nhóm kháng estrogen) là các chất ức chế aromatase, thường được viết tắt là AIS. SERMs bao gồm các hợp chất và Clomid (Clomiphene Citrate). Chất ức chế Aromatase (AIS) bao gồm các hợp chất,. Mặc dù hai loại này nằm dưới nhóm chống estrogen, nhưng chúng là những phân nhóm phụ thuộc vào gia đình của họ, vì SERMs và AIS khác nhau rất nhiều trong cơ chế hoạt động của cơ thể con người liên quan đến cách chúng kiểm soát hoặc ngăn chặn Estrogen. Đã có nhiều hiểu lầm và quan niệm sai lầm trong những thập niên trước đó về những gì mỗi người làm, và điều này cần được làm sáng tỏ trước tiên trước người đọc trước khi mô tả Toremifene.


  Ứng dụng Citrate Toremifene

  Toremifene citrate là một thụ thể thụ thể thụ thể thụ thể estrogen thụ thể (SERM) giúp chống lại các hoạt động của estrogen trong cơ thể. Được cấp phép ở Hoa Kỳ dưới nhãn hiệu Fareston, toremifene citrate được FDA chấp thuận sử dụng trong ung thư vú tiên tiến (di căn). Nó cũng đang được đánh giá để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt dưới nhãn hiệu Acapodene.

  Nó đã được bảo hiểm rằng Toremifene là một SERM, và ngăn chặn Estrogen tại các vị trí thụ thể khác nhau trong mô nhất định trong cơ thể (mô vú nói riêng). Như một lời giải thích của người nam, Toremifene giả vờ là một 'Estrogen giả' chiếm Estrogen thụ thể trong mô vú. Với những thụ thể này chiếm Toremifene, Estrogen thực sự không thể thực hiện công việc của họ ở đó. Toremifene không làm giảm tổng lượng huyết tương của estrogen. Ngoài việc đối nghịch với thụ thể Estrogen trong mô vú, nó cũng đối nghịch với Estrogen ở vùng dưới đồi (điều này chủ yếu là "thủ thuật" vùng đồi hypothalamus nghĩ rằng có ít hoặc không có lượng Estrogen lưu thông trong cơ thể, khiến nó tăng sản xuất của Testosterone để nó có thể sử dụng aromatization để khôi phục lại các mức này.

  Toremifene cũng agonistic đến thụ thể estrogen trong các mô khác trong cơ thể (trong gan nói riêng). Điều này có nghĩa là trong khiToremifene sẽ hoạt động như một chất chống estrogen trong mô vú và vùng dưới đồi, nó sẽ hoạt động như một Estrogen trong gan. Điều này có thể có những tác động có lợi, đặc biệt là trong một chu kỳ steroid đồng hóa, chẳng hạn như cải thiện và chuyển mức cholesterol xuống một phạm vi thuận lợi hơn.

  Lợi ích của Toremifene Citrate

  1. Chứng minh lâm sàng. Trong một số phép đo quan trọng về hiệu quả của một loại thuốc trong điều trị ung thư vú ER + di căn ở phụ nữ sau mãn kinh, Fareston đã làm việc cũng như tamoxifen1-4

  2. Có thể cung cấp các lợi ích liên tục của liệu pháp nội tiết. Fareston có thể cung cấp cho bạn những lợi ích liên tục của liệu pháp nội tiết nếu bạn không thể chịu đựng được hoặc nếu không thì không thể dùng các liệu pháp nội tiết khác1-6

  3. Fareston có thể là một cách thay thế hiệu quả cho những bệnh nhân đã ngừng dùng các liệu pháp nội tiết khác vì đau khớp 1-4,6

  4. Có sẵn và truy cập được. Fareston được phổ biến rộng rãi trên các nhãn thuốc thương mại và Medicare Phần D và được bao phủ bởi hầu hết các kế hoạch bảo hiểm thương mại và Medicare.

  Liều lượng Toremifene Citrate


  1. Đối với mục đích thể hình, liều 40-60mgs mỗi ngày dường như là một điểm khởi đầu tốt. Nếu người dùng đang cố gắng chống lại chứng gynecomastia hiện tại, họ có thể chọn liều tăng gấp đôi và thêm một chất ức chế aromatase như Aromasin.

  2. Đối với PCT, một số người dùng sẽ bắt đầu với 100-120mgs mỗi ngày và sau đó thấp hơn đến 40-60mgs mỗi ngày trong 4-6 tuần.

  Bột steroid bán nóng

  CAS: 89778-27-8 Toremifene citrate
  CAS: 566-48-3 Formestane (lentaron)
  CAS: 112809-51-5 Letrozole (Femara)
  CAS: 54965-24-1 Tamoxifen Citrate (Nolvadex)
  CAS: 120511-73-1 Anastrozole
  CAS: 10540-29-1 Tamoxifen
  CAS: 50-41-9 Clomifene Citrate
  CAS: 107868-30-4 Exemestane (Aromasin)
  CAS: 148553-50-8 Pregabalin / lyrica

  Lesley muốn nói với bạn

  Chào mừng đến với Công ty TNHH Công nghệ sinh học Sendi Thâm Quyến Chúng tôi là số 1 tài nguyên cho tất cả các steroid bột hoặc tiêm, chúng tôi chào mừng chào đón yêu cầu của bạn, sau đó chúng tôi có thể cung cấp tất cả các thông tin bạn cần!

  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất, dịch vụ ân cần, giá cả hợp lý, vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

  Bảo đảm đóng gói thời gian trong 6-12 một lần đặt hàng

  Nhận 4-7 ngày làm việc khi giao hàng

  100% bảo đảm thông qua hải quan

  200% hỗ trợ gửi lại chính sách

  Bao bì & Giao hàng:

  1. Cổ phiếu: để đảm bảo giao hàng nhanh chóng mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
  2. Kinh nghiệm phong phú: chúng tôi có bộ phận hậu cần phức tạp và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo giao hàng an toàn và nhanh chóng.
  3. Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kỷ luật chuyên nghiệp đủ để cung cấp cho bạn một gói hàng an toàn. Cách duy nhất để vận chuyển 10 gram đến 20 kg bột (hoặc 100ml đến 30 lít chất lỏng) cùng một lúc đến đích của bạn.
  4. Thông tin hậu cần: Bao bì bức ảnh và số hiệu được cung cấp trong vòng 12 giờ sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán của bạn. Cập nhật thông tin theo dõi sẽ được cung cấp mỗi ngày khác chỉ để bạn có thể giữ một lòng bàn tay của gói hàng.
  5. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Mọi thắc mắc hoặc vấn đề sau khi nhận sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen Sendi Biotechnology Co.Ltd.

  Người liên hệ: Demi

  Tel: +8618123940985

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác